Hướng dẫn đặt và thuê phòng tại ivivu

Đăng ngày 25/01/2024

Khác với Agoda, Ivivu là trang web đặt phòng trực tuyến lớn tại Việt Nam, cách thức đặt phòng của Ivivu cũng tương đối khác, nếu các bạn có nhu cầu, Dolly sẽ hướng dẫn đặt và thuê phòng tại Ivivu.

Đầu tiên, các bạn truy cập vào website của Ivivu. Sau đó các bạn làm theo hướng dẫn của Dolly nhé.

Tìm kiếm khách sạn

Ngày đầu trang chủ là khung “Tìm kiếm khách sạn” (hình minh họa bên dưới), các bạn điền các thông tin sau:


Tìm kiếm khách sạn trên Ivivu

Tìm kiếm khách sạn theo Thành phố/ Khu vực. Các bạn có thể xem phần gợi ý “Các địa điểm Hot nhất”.
Chọn “Ngày nhận phòng” và “Ngày trả phòng”. Ví dụ: Ngày nhận phòng là 21/5/2015 và ngày trả phòng là 23/5/2015.
Sau đó các bạn kích vào “Tìm kiếm” để xem danh sách khách sạn.

Chọn khách sạn

Lúc này, hệ thống sẽ liệt kê cho bạn danh sách tất cả các khách sạn sẵn có phù hợp với thời gian du lịch của bạn. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu của mình mà các bạn có thể thu hẹp lại danh sách bằng cách cung cấp chi tiết về vị trí khách sạn, mức giá và thứ hạng mà bạn muốn (trong mục “Chọn lọc” ở bên trái màn hình) hoặc sắp xếp theo điểm đánh giá, giá phòng (ở trên cùng, bên phải màn hình)….

Sau khi tùy chỉnh xong, các bạn sẽ có danh sách khách sạn mới, để xem thông tin về khách sạn, các bạn bấm vào “Chi tiết”. Các bạn nên dành thời gian đọc tất cả các thông tin về khách sạn mà mình có dự định đặt như:

Mô tả khách sạn

Đầu trang là Tên khách sạn, số sao, hình ảnh khách sạn và địa chỉ kèm theo bản đồ Google Maps vị trí và đường đi đến khách sạn.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các thông tin quan trọng như loại phòng, khoảng cách từ khách sạn đến các địa điểm lớn… Hay các thông tin về ngày nhận phòng (giờ nhận phòng nói chung của các khách sạn là 14h00), ngày trả phòng (giờ trả phòng chung là 12h00 trưa)…

Cảm nhận về khách sạn

Nhận xét về khách sạn trên Ivivu

Cuối cùng các bạn đừng quên đọc một số đánh giá từ những người đã sử dụng.

Đặt phòng

Chọn loại phòng

Khi nhấp chuột vào tên phòng khách sạn, hệ thống sẽ hiện ra các thông tin chi tiết về diện tích phòng, các tiện ích trong phòng và các thông tin liên quan đến giường phụ, số người có thể ngủ tối đa trong 1 phòng và đặc biệt là các thông tin cho trẻ em đi kèm. Ví dụ khách sạn Danasea Đà Nẵng, nếu trẻ em từ 6 – 11 tuổi sẽ mất thêm phụ phí là 50.000đ….
Cũng giống như Agoda, các bạn cũng nhớ để ý “Chính sách hủy phòng” nhé, như ở đây thì khi hủy đặt phòng, các bạn sẽ không được hoàn tiền…

Đặt phòng

Khác với Agoda là các bạn có thể đặt trực tuyến, thì tại trang Ivivu các bạn sẽ bấm “Gửi yêu cầu” đặt phòng và bên kia sẽ gọi lại cho các bạn để tư vấn và hỗ trợ cho các bạn đặt phòng.

Yêu cầu đặt phòng trên Ivivu

Trong khung “Thông tin yêu cầu đặt phòng”, các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin như: Họ tên, số điện thoại và email…

Hình thức thanh toán

Để thanh toán đặt phòng, các bạn có thể chọn các cách sau:

Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ
Thẻ ATM
Trả sau
Văn phòng iVIVU.com
Các điểm giao dịch ACB
Chuyển khoản trực tuyến

Khi các bạn thanh toán thành công, Ivivu sẽ gửi email giấy xác nhận đặt phòng và tin nhắn thông báo “Đặt phòng thành công”.

Khi có những vấn đề xảy ra như thay đổi tên khách nhận phòng, địa chỉ email và điện thoại… Các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (08) 3930 8290, hoặc gửi qua địa chỉ email tc@ivivu.com.

Xem thêm

Hướng dẫn đặt và thuê phòng tại Agoda
Hướng dẫn đặt và thuê phòng tại Mytour
Hướng dẫn đặt và thuê phòng tại Chudu24

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *