TOP 15 Cách Tải Video Youtube Thành Mp3 Nhanh Nhất

Top 15 Cách Tải Video Youtube Thành Mp3 Nhanh Nhất

Làm thế nào để có thể tải được video từ Youtube thành dạng MP3? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hiện nay đang thắc mắc. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn top 15 cách nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo để tải video Youtube thành MP3.

1. Tải video youtube thành mp3 qua trình duyệt Coccoc

Bước 1: Trước tiên, bạn cần phải truy cập vào Youtube, sau đó mở video mà mình muốn tải file âm thanh về máy tính. Ở đây, biểu tượng Tải xuống sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của video. Khi đó, bạn nhấn vào hình mũi tên xổ xuống bên cạnh nút Tải xuống, sau đó chọn 128 kbps hoặc 320 kbps ở phần MP3.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Tải xuống để tải được file MP3.

Bước 3: Quá trình tải file MP3 sẽ bắt đầu diễn ra. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị số % đang chuyển đổi MP3 và khi bạn thấy được 100% có nghĩa là quá trình tải về đã hoàn tất.

Bước 4: Lúc đó, bạn đã có thể mở file MP3 của mình thông qua phần mềm VLC Media, KMPlayer hoặc Windows Media Player một cách dễ dàng.

2. Tải nhạc video youtube bằng MP3 Downloader

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào MP3 Downloader 

Bước 2: Sau đó bạn hãy tiếp tục truy cập vào Youtube và lấy link video mà bạn cần tải xuống

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ còn gắn link video Youtube vào trang web và nhấn nút “Tải về” là hoàn thành các bước.

5. Tải mp3 từ youtube bằng x2download.com – Cách tải video youtube thành mp3

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy dán Url Youtube vào hộp tìm kiếm.

Bước 2: Để tải được phần nhạc của video Youtube, bạn cần chọn chất lượng nhạc MP3 và nhấn vào chữ “Get Link”.

Bước 3: Cuối cùng, bạn sẽ chỉ cần chờ vài giây để công cụ thực hiện chuyển đổi sang MP3 và nhấn nút “Tải về” là hoàn tất.

6. Sử dụng Ytop1.com để tải mp3 từ youtube

Bước 1: Truy cập vào trang web của Ytop1.com theo đường link https://ytop1.com/vi110 để nhập liên kết của video Youtube mà bạn muốn tải về. 

Bước 2: Nhấn chọn vào chỗ Lấy link tải về rồi chọn chất lượng video tải xuống. Tiếp đó, bạn Nhấn nút Tải Video.

Bước 3: Cuối cùng, bạn xác nhận Tải về lần nữa để bắt đầu quá trình download video từ Youtube.

7. Tải mp3 YouTube với YT1s.com – Cách tải video youtube thành mp3

Bước 1: Mở video mà bạn cần tải nhạc về trên YouTube, sau đó chọn và sao chép link của video đó.

Bước 2: Mở yt1s.com theo đường link dưới đây và dán link của video đó vào phần ô địa chỉ, nhấn Convert để YT1S có thể nhận diện link: https://yt1s.com/

Bước 3: Chọn tải nhạc mp3 (ở tùy chọn cuối cùng) rồi nhấn vào nút Get link màu xanh lá để lấy link tải nhạc về.

Bước 4: Bạn nhấn vào chữ Download để tải nhạc của YouTube về máy tính hay điện thoại.

8. Tải nhạc MP3 Youtube x2convert.com

Bước 1: Mở video mà bạn cần tải nhạc trên ứng dụng Youtube, sau đó click vào nút “Chia sẻ” và chọn “Sao chép đường…”.

Bước 2: Mở trình duyệt web và nhập đường link https://x2convert.com/ trên máy tính/điện thoại.

Bước 3: Tại phần giao diện khởi đầu của trang X2convert, bạn hãy click vào biểu tượng menu (3 dấu gạch ngang màu trắng trong khung hình chữ nhật). Sau đó, click vào chữ “Convert MP3 Video Youtube”.

Đồng thời tại đây bạn cũng nên chuyển X2convert sang ngôn ngữ tiếng Việt để tiện sử dụng hơn bằng cách click vào “English”, chọn “Tiếng Việt” để có thể chuyển giao diện sang thành tiếng Việt.

Bước 4: Nhấn vào chữ “Copy và dán link vào đây”, chọn Dán và click vào “Get link MP3”. Lúc này, x2convert sẽ thực hiện lấy link và hiển thị link file tải, bạn click vào “Tải ngay”.

Bước 5: Ngay lập tức, file tải MP3 từ Youtube sẽ xuất hiện ở phía bên dưới màn hình. Sau khi đã tải xong, bạn hãy nhấn trực tiếp vào file MP3 để nghe bản nhạc mà mình đã tải.

9. Tải video youtube thành mp3 bằng y2mate

Bước 1: Bạn hãy lấy link video Youtube muốn tải nhạc rồi truy cập vào y2mate theo link dưới đây, sau đó paste URL video Youtube vào giao diện: https://www.y2mate.com/

Bước 2: Chờ một lát để trang web có thể nhận diện được video YouTube rồi nhấp vào mũi tên cạnh MP3 để chọn phần chất lượng là file .mp3 muốn tải về. Số càng cao thì chất lượng sẽ càng tốt.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Tải về. Cửa sổ tải khi đó sẽ mở ra, bạn chỉ cần nhấn Tải về .mp3 để tải file nhạc về máy.

Lưu ý: Trang web này có chứa quảng cáo chuyển hướng, do đó nếu nó chuyển hướng bạn tới một web khác, hãy quay lại đúng trang web có tên miền là y2mate.com rồi mới được nhấn Tải về.

Bạn có thể muốn xem cách phân biệt “giơ tay” hay “dơ tay”

10. Sử dụng Listentoyoutube – Cách tải video youtube thành mp3

Bước 1: Cũng tương tự như các công cụ ở trên, đầu tiên bạn cần phải truy cập vào YouTube để lấy link của video muốn tải file nhạc. Sau đó, bạn hãy truy cập vào link dưới đây để dán URL vào khung như hình rồi nhấn chữ GO!: https://listentoyoutube.us/

Bước 2: Sau khi chờ một lát, bạn sẽ thấy tùy chọn tải MP4 và MP3 thì nhấp vào MP3.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ thêm 1 xíu nữa để thấy tùy chọn Download to Local và nhấp vào đó để có thể tải về máy tính, hoặc bạn cũng có thể lưu file nhạc đó vào Dropbox hay Google Drive.

11. Tải youtube MP3 trên Dirpy – Cách tải video youtube thành mp3

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ cần truy cập vào link dưới đây để vào giao diện chính của trang web Dirpy: https://dirpy.com/

Bước 2: Bạn hãy paste URL video YouTube vào trang web sau đó nhấn dirpy! để trang web có thể nhận được link video.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy tùy chọn tải âm thanh YouTube với phần tùy chọn chất lượng âm thanh, rồi nhấn vào chỗ Record Audio để tải file âm thanh về.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhập tên và nhấn vào thư mục lưu file âm thanh rồi chọn Save để lưu lại.

12. Tải mp3 YouTube bằng Onlinedownloader

Tại giao diện của trang web Onlinedownloader, bạn hãy paste URL của video YouTube mà bạn muốn tải file âm thanh, sau đó nhấn vào nút Download.

Lúc này, màn hình của bạn sẽ hiển thị rất nhiều tùy chọn tải video Youtube, tải video YouTube không có âm thanh hoặc tải âm thanh từ video YouTube để chúng ta có thể lựa chọn bằng cách nhấn chọn tải.

13. Truy cập y2meta.com để tải nhạc từ youtube – Cách tải video youtube thành mp3

Bước 1: Sao chép đường link của video mà bạn muốn chuyển đổi sang mp3 bằng cách bôi đen và nhấn chuột phải để chọn Sao chép.

Bước 2: Truy cập vào trang web Y2mate hỗ trợ tải nhạc mp3 từ Youtube về máy tính bằng địa chỉ: https://y2mate.com/vi/youtube-to-mp3

Bước 3: Dán link của video Youtube vào chỗ khung Tìm kiếm hoặc nhập link rồi nhấn nút Start (hoặc trang web sẽ có thể tự chuyển đổi mà bạn không cần phải nhấn nút Start). Tiếp đó, bạn chọn chất lượng nhạc muốn tải về (thấp nhất là 64 kbps và cao nhất là 320 kbps) rồi nhấn vào nút Tải về.

Bước 4: Nhấn tiếp vào nút Tải về .mp3 rồi chọn nơi lưu nhạc trên máy tính để Save.

14. Sử dụng onlinevideoconverter.pro để tách nhạc từ youtube

Bước 1: Sao chép đường link của video mà bạn muốn chuyển đổi sang mp3.

Bước 2: Truy cập vào trang web chuyển đổi video youtube sang mp3 bằng đường link: https://www.onlinevideoconverter.com/vi/mp3-converter

hoặc đường link: https://onlinevideoconverter.pro/vi/youtube-converter

Bước 3: Dán link của video youtube vào khung Dán đường dẫn vào đây rồi chọn phần định dạng audio khác nếu bạn muốn.

Bước 4: Nhấn vào chữ Cài đặt khác để bạn có thêm những tùy chọn như chất lượng âm thanh (bạn hoàn toàn có thể chọn chất lượng cao nhất lên đến 320 kbps). Sau khi chọn xong, bạn hãy nhấn vào nút Bắt đầu.

Bước 5: Chờ trong giây lát để video của bạn được xử lý và chuyển đổi sang mp3. Sau khi đã chuyển đổi xong, bạn có thể nhấn vào nút Tải xuống để thực hiện quá trình tải file nhạc mp3 sau khi đã chuyển đổi về máy tính.

  • Hoặc bạn có thể quét mã QR bằng camera trên điện thoại, máy tính bảng để tải nhạc về được các thiết bị này.
  • Hoặc bạn cũng có thể nhấn nút Save to Dropbox để lưu video đó về tài khoản Dropbox của mình.

15. Download mp3 YouTube bằng getmp3 pro

Tại giao diện của trang web getmp3 pro, bạn hãy paste URL YouTube để tải được file âm thanh từ video đó. Sau đó, trang web sẽ bắt đầu nhận diện link và hiển thị tùy chọn để bạn có thể tải được âm thanh về máy của mình.

Xem thêm:

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *