Về Loca

Du lịch không còn là cụm từ quá xa lạ đối với những đôi chân ưa dịch chuyển, những khối óc ưa tìm tòi khám phá hay những mong muốn được thư giãn, nghỉ ngơi và tự trải nghiệm. Vậy làm thế nào để có được những chuyến đi đáng nhớ hơn đáng quên?

Những yếu tố để làm nên một chuyến đi thành công không chỉ là điểm đến bởi bạn sẽ loay hoay trong chùm các câu hỏi khi đặt chân đến một vùng đất mới như: Nên đi đâu trong khoảng thời gian hạn hẹp của chuyến đi? Đâu là những điểm thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên? Đâu là điểm di tích lịch sử? Đâu là điểm du lịch văn hóa tâm linh. Hay đơn giản chỉ là những câu hỏi về đặc sản mỗi vùng miền: Nơi đây có món ăn gì ngon nổi tiếng? Nên ăn ở quán nào thì ngon, bổ, rẻ mà hợp vệ sinh? Nên mua gì về làm quà cho người thân sau mỗi chuyến đi?

Vô vàn những câu hỏi cần giải đáp trước mỗi chuyến du lịch tự trải nghiệm, Loca ra đời chính bởi mong muốn mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất để du lịch không chỉ dừng lại ở sở thích khó thực hiện được, không để lại những nuối tiếc vì đã bỏ lỡ điều gì đó trong suốt chuyến đi của mình.

Loca là ai?

Loca là một nhóm bạn trẻ yêu thích du lịch với mong muốn lớn nhất là mang đến những giá trị du lịch hữu ích cho cộng đồng.

Loca mang lại cho bạn?

Hệ thống thông tin Loca cung cấp cho bạn trải dài trong mỗi vùng du lịch của cả nước bao gồm 4 chuyên mục lớn:

1. Điểm tham quan: Giới thiệu đến bạn những điểm du lịch hấp dẫn của địa phương với những thông tin miêu tả chuyên sâu, những hình ảnh minh họa trực quan và cách thức đưa bạn tới điểm đến một cách dễ dàng.

2. Lịch trình tham khảo: Những kinh nghiệm thực tế hữu ích nhất chúng tôi mang đến cho bạn từ những chuyến đi; những lịch trình theo số ngày đã được lên sẵn cho bạn tham khảo và chọn lựa để phù hợp với khoảng thời gian du lịch của mình, những thông tin về dịch vụ đi lại, khách sạn, nhà nghỉ, địa điểm ăn uống, vui chơi và những lưu ý cần thiết để bạn có thể bắt đầu hành trình.

3. Đặc sản: Những món ăn đặc trưng, những đặc sản làm quà trong mỗi chuyến du lịch chắc hẳn cũng luôn là điều bạn quan tâm. Đến đâu và ăn gì mới thấm đượm hương vị trọn vẹn của vùng đất ấy?

4. Hỏi đáp: Để du lịch với bạn không còn là sự chần chừ đầy e dè, bất kỳ thắc mắc hay những thông tin chưa rõ ràng bạn cần được giải đáp, hãy luôn nhớ có Loca nhé!

Khao khát từ những giá trị Loca gửi đến cộng đồng du lịch

Không chỉ đơn thuần là cung cấp những kinh nghiệm du lịch chi tiết, những thông tin thực tế thiết thực. Chúng tôi mong muốn được kết nối những người có chung sở thích du lịch, dịch chuyển để sẻ chia, xây dựng những chuyến đi hoàn hảo và ý nghĩa cho cộng đồng, giản đơn chỉ gặp Loca qua màn hình bạn cũng có cảm giác mình đang được trải nghiệm, tăng cường thêm vốn hiểu biết xã hội, học hỏi thêm bản sắc văn hóa từ khắp mọi miền.

Hãy nói với chúng tôi nơi bạn muốn đến, Loca.vn sẽ nâng những bước chân của bạn đến gần hơn những vùng đất hứa, cảm nhận rõ ràng và chân thực nhất những điểm hẹn bạn chẳng thể bỏ lỡ trong hành trình cuộc đời.

Loca hỗ trợ tư vấn các bạn trong việc lập kế hoạch du lịch, chọn địa điểm du lịch và những thông tin khuyến nghị cần thiết khi các bạn muốn tự trải nghiệm một chuyến du lịch cho riêng mình. Thông tin cần hỗ trợ các bạn liên hệ với Loca theo: hotro@loca.vn