Góc cảnh báo: Sự thực về bộ Eng Breaking download free

Đăng ngày 25/01/2024

Mấy ngày gần đây, tôi liên tục nhận được những phản hồi về chất lượng sản phẩm của bộ Eng Breaking không thực sự tốt như họ kì vọng: luyện cũng bình thường, mãi chẳng thấy tiến bộ dù làm theo sách, tất cả chỉ là chiêu trò quảng cáo…

Từ đâu lại có những ý kiến đó? Nguyên nhân là gì?

Tôi đã rất thắc mắc và quyết tâm đi tìm lời giải đáp

Tôi gửi email lại cho những bạn đó hỏi cặn kẽ quá trình học, những điểm mà các bạn ấy không thấy hài lòng. Tôi còn bổ sung thêm ý kiến sao các bạn không gửi phản hồi lại cho bên Trung tâm X3English – nơi sản xuất và phát hành chương trình Eng Breaking.

Nhiều bạn bạn chẳng rep lại mail của tôi, một số bạn thì không nói rõ, chỉ nói chung chung là đã luyện theo như hướng dẫn rồi, nhưng không nói rõ là luyện trong bao lâu, tới lesson nào.

Tôi gần như đã tuyệt vọng trong việc tìm câu trả lời thì may sao có 3 email cuối cùng của 3 bạn trả lời rất kĩ càng. Hỏi ra mới biết những bạn đó đều không mua mà tải Eng Breaking miễn phí trên mạng về, hoặc là được share lại.

Từ đó tôi lục lại các email và thấy đều có điểm chung là những bạn này đều không nói luyện có liên tục và chăm chỉ hay không, và cũng không hề nói đã gửi ý kiến phản hồi chất lượng về cho X3English.

Thử dùng google search, tôi phát hiện ra có những nơi đưa tài liệu Eng Breaking download free lên và tôi đã thử download giáo trình Eng Breaking đó về để so sánh.

Trải nghiệm khi dùng bộ Eng Breaking download free

Điểm trừ đầu tiên, ngay ở quá trình tải đã khiến tôi thấy đáng lo ngại. Đó chính là Link không hoạt động hay còn gọi là Link die. Điều này làm tôi khá bực mình và mất hứng, phải tới đường link thứ năm mới hoạt động.

Sau khi click vào link tôi lại phải trải qua rất nhiều bước và có thể ấn nhầm (với những bạn không thông thạo), rất dễ ấn sang quảng cáo khác.

Khoảng 2 – 3 lần click và chờ đợi như vậy thì cũng hiện ra link PDF ở Google Drive. Một vài link như kế hoạch hành động và bản audio còn tự động mở trang quảng cáo khác khiến tôi nghi ngờ máy tính của mình có thể đã nhiễm virus. Với những bạn nào không thành thạo thì bạn sẽ không biết ấn tải tài liệu ở đâu, nếu ấn nhầm thì có thể tải nhầm những phầm mềm rác, spam…

Điểm trừ to nhất đó chính là bản PDF không có màu, khác xa hoàn toàn với bản gốc, có những bài học cần sử dụng tới hình ảnh và màu sắc trong tranh nhưng bản PDF chỉ có màu đen và trắng thì bạn không thể nào học và đạt kết quả tốt được. Chưa kể tới màu sắc lúc nào cũng hấp dẫn và tạo ra động lực học hơn.

Tiếp theo là chữ tương đối mờ và khó nhìn vì đây chỉ là bản scan ra, nếu bạn nhìn lâu có thể gây mỏi mắt vì mắt luôn phải căng ra để đọc chứ bị mờ, thiếu… Nếu chăm chỉ hơn, bạn có thể in giáo trình này ra, tuy nhiên nó không có gì khác và nổi bật hơn những quyển sách tiếng anh trên kệ của bạn, liệu bạn có dành 1 hoặc 2 giờ đồng hồ để đọc nó hay in xong lại vứt đó?

Tôi tin chắc là nhiều bạn sẽ chẳng in ra làm gì, vậy thì bạn không thể thoải mái đánh dấu vào sách, ghi chú lại những từ cần lưu ý. Quan trọng nhất là bạn lại càng lười vì mỗi lần học là phải mở máy tính – thứ kết nối với bao nhiêu cám dỗ ngoài kia. Hôm nay quyết tâm học của bạn rất cao, bạn mở máy tính ra học nhưng lại có tin nhắn messenger, ban mải chat với bạn, lướt Facebook quên luôn bài học. Chưa kể bạn còn tự nhủ, thôi mai học cũng được! Thế là tài liệu được xếp xó và trình độ tiếng Anh dậm chân tại chỗ.

Những gì bạn nhận được khi tải giáo trình Eng Breaking free

Sau khi trải nghiệm và so sánh, tôi đã đưa ra được những điểm khác biệt sau, những điều làm ảnh hưởng cực lớn tới trải nghiệm và kết quả học tiếng Anh của các bạn:

  • Giáo trình Eng Breaking PDF là bản cũ (2017), trong khi bản mới đã là 2018. Vẫn còn nhiều lỗi chính tả trong sách chưa được sửa và phần giấy scan có khá nhiều vết, rất mất mĩ quan.
  • Phần audio được lấy từ DVD Eng Breaking nên chất lượng cũng như vậy. Nhưng như tôi đã nói, vì nó là bản cũ nên nhiều chỗ trong DVD Eng Breaking và giáo trình Eng Breaking PDF có những chỗ không giống nhau.
  • Có bản dịch PDF và bản kế hoạch hành động – rất may là scan đầy đủ và hình ảnh trông cũng đẹp hơn bản giáo trình kia.
  • KHÔNG CÓ TỜ MỤC TIÊU HÀNH ĐỘNG – tờ giấy tưởng chừng chẳng có tác dụng gì nhưng ngược lại, đó chính là thứ nhắc nhở hàng ngày cho bạn về ước mơ mà bạn vẫn đang cố gắng hoàn thành đó. Đó chính là nguồn động lực vô hình thôi thúc bạn tiếp tục học mỗi khi nhìn thấy những gì bạn đã viết trên đó.
  • KHÔNG CÓ EMAIL gửi hàng ngày => không có những thử thách hàng tuần cho việc học của bạn thêm thú vị.
  • KHÔNG CÓ TÀI KHOẢN HỌC TRỰC TUYẾN. Và dĩ nhiên là không được tham gia thi chứng chỉ Eng Breaking của X3English.

Ngoài ra còn rất nhiều mini game thú vị cũng như phần quà dành riêng cho các thành viên của X3English mà bạn sẽ không có cơ hội nhận được nếu chọn cách tải Eng Breaking miễn phí.

=> Tuy có tương đối đủ phần chính là sách Eng Breaking và audio nhưng lại THIẾU ĐI NHỮNG PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT, những thứ KHÁC BIỆT làm nên THÀNH CÔNG cho bạn. Cũng như bạn làm một chiếc bánh sinh nhật, không chỉ cần cốt bánh ngon, mềm mà cách trang trí, màu sắc, bối cục mới là yếu tố quyết định 70% khách hàng có muốn mua bánh hay không.

Điều đó khiến tôi có thể đi đến kết luận là các bạn đó đều đã tải download Eng Breaking full crack PDF DVD audio nên đều không có được trải nghiệm trọn vẹn giá trị thực sự từ Eng Breaking.

Chắc chắn một điều bạn chưa biết

Hiện tại Eng Breaking ĐÃ ĐƯỢC NÂNG CẤP với nội dung hoàn toàn mới. Bạn có 12 bài học chính + 12 lesson bonus. Nội dung và audio đã khác và HAY HƠN TRƯỚC RẤT NHIỀU, mà giá không đổi.

Chưa kể, cuối mỗi lesson bạn còn được làm bài kiểm tra tự đánh giá trình độ cua mình. Sau 12 lesson chính thì bạn được nhận chứng chỉ từ chính trung tâm nữa.

Ngoài ra còn có thử thách mỗi tuần được gửi từ email, hỗ trợ + giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần từ trung tâm…những thứ hay ho mà bạn sẽ không thể nào biết được nếu không mua sản phẩm gốc.

Bạn không định “lạc hậu” mãi chứ?

Hơn nữa, sản phẩm ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN và rất chất lượng. Hành động download Eng Breaking full và sử dụng chính là đang tiếp tay cho hành vi trái pháp luật. Không lẽ bạn muốn để những điều sai trái ngang nhiên tiếp tục phát triển hay sao?

Hãy thử đặt mình vào địa vị của tác giả, khi bạn tạo ra một sản phẩm với rất nhiều tâm huyết, mong muốn nó có thể giúp được mọi người giải quyết vấn đề học tiếng Anh giao tiếp nhưng lại có người ăn cắp mất công sức của bạn thì cảm giác của bạn ra sao?

Đã đến lúc dừng ngay hàng động tiếp tay cho việc làm sai trái này

Download Eng Breaking free thì người thiệt thòi đầu tiên chính là bạn. Nếu chỉ đơn giản là cầm sách và học, vậy thì khác nào những bộ sách khác mà bạn đã từng trải nghiệm? Nếu những phương pháp khác, bộ sách khác chưa đem lại cho bạn kết quả vậy thì cũng như tôi đã nói ở trên, sách Eng Breaking mà bạn tải free trên mạng về cũng vậy.

Ai cũng thích dùng hàng thật, hàng hiệu, đâu đâu cũng tẩy chay hàng giả, vậy tại sao một sản phẩm chất lượng thế này có giá chỉ khoảng 500.000 – chưa bằng nửa giá tiền của một món đồ hàng hiệu – mà mọi người lại không muốn mua, lại lựa chọn xài hàng ăn cắp?

Thêm nữa, một khi cái gì cũng miễn phí thì tác giả lấy đâu ra động lực để chỉnh sửa sản phẩm tốt hơn, phù hợp với người dùng hơn?

Hãy ủng hộ tác giả tại link đặt hàng sau nhé: https://x3english.com/eng-breaking

Các bạn hãy sử dụng sản phẩm chính hãng và gửi review phản hồi để ủng hộ tác giả có thể cải thiện chất lượng và có thêm động lực tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *