• Home  / 
 • Đánh giá
 •  /  Review Eng Breaking – Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Có Thực Sự Hiệu Quả?

Review Eng Breaking – Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Có Thực Sự Hiệu Quả?

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía các bạn đang theo học tiếng Anh. Một vài chủ đề được nói tới nhưng nổi bật trong số đó thì đa phần các bạn hỏi về khóa học tiếng Anh giao tiếp Eng Breaking.

Chính vì thế, chúng tôi dã dành thời gian trải nghiệm và đánh giá phương pháp này dựa trên trao đổi từ những người đã sử dụng Eng Breaking. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết khóa học giao tiếp Eng Breaking dành cho các bạn.

Mô tả chung về Eng Breaking

 • Mỗi bài học gồm: file mp3 đi kèm với các bản text ngắn (quyển sách) để học.
 • 2 tốc độ nói cho mỗi bài học: chậm (beginner) và bình thường (native).
 • Thời lượng mỗi bài là: Beginner speed (2 phút), Native speed (1 phút), Q&A (10 phút).
 • Bộ giáo trình tiếng Anh và bản dịch tiếng Việt.
 • Email gửi kèm mỗi ngày.
 • Homepage: engbreaking.com hoặc Eng Breaking

Đánh giá Eng Breaking

tiếng Anh giao tiếp eng breaking

 

 eng breaking

 

 

Review sơ bộ về Eng Breaking

Eng Breaking gần như hoàn toàn là học thông qua nghe và phản xạ, đi kèm là cuốn giáo trình có đầy đủ bản text của các file âm thanh. Được phát triển bởi Mike, khóa học Eng Breaking này được dựa trên 3 kỹ thuật: nói đuổi, nghe ngấm và phản xạ đa chiều. Có thể đây chủ yếu là khóa học bằng âm thanh, nhưng Eng Breaking có rất nhiều thứ thú vị và hấp dẫn, rất dễ lôi cuốn người học.

Nội dung chính của Eng Breaking là gì?

Mỗi một bài học bao gồm các file audio:

tiếng Anh giao tiếp

Các file audio Eng Breaking.

 • File tốc độ nói chậm – Beginner Speed (khoảng 2 phút): chủ yếu dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Anh hoặc khả năng nghe tiếng Anh cực kém. Thậm chí kể cả những người nói được tiếng Anh rồi cũng sẽ thích bản đọc chậm này, vì bạn sẽ được nghe rõ phát âm từng từ một, kể cả các âm như âm đuôi, âm gió => phát âm của người học sẽ tiến bộ đáng kể, chuẩn chỉnh hơn.
 • File tốc độ nói giao tiếp bình thường – Native Speed (khoảng 1 phút): sau khi nghe và phát âm nhuần nhuyễn bản nói chậm, người học chuyển sang bản này. Trong bản native, người học sẽ được nghe cách nối âm, từ, cách nhấn và ngữ điệu bình thường của một câu nói khi giao tiếp.
 • File Q&A (Questions and Answers) (khoảng 10 phút): sau khi nghe hội thoại và bản Story, người học sẽ được nghe và trả lời các câu hỏi ngay lập tức, áp dụng kỹ thuật phản xạ đa chiều cho giao tiếp trôi chảy.

Bên cạnh đó còn có 1 cuốn kế hoạch hành động. Cuốn sách này là tất cả các checklist, hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách học giúp học viên đi đúng hướng và có cơ hội đạt thành công cao nhất.

Ngoài ra còn 1 điểm rất hay ở Eng Breaking là các email mà Mike gửi hàng ngày cho người học. Trong email có đính kèm bản dịch để nếu người học cần thì có thể xem được. Mỗi email lại nhắc nhở, tạo động lực hay gửi những video, bài hát truyền cảm hứng, để người học luôn cảm nhận được rằng mình không cô đơn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

tiếng Anh giao tiếp

Email người học nhận được từ mỗi bài học của Eng Breaking.

Đối với những người luôn bận rộn không có thời gian đến các trung tâm hay đã thử nhiều cách mà không nói được tiếng Anh, đây là một phương pháp học mới, rất linh hoạt cũng như tiết kiệm thời gian mà hiệu quả lại cao.

Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn chật vật với hóa học này, cũng đừng bỏ cuộc. Bởi đây là một trong những khóa học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất, và thậm chí nếu bạn không có nhiều thời gian như bạn muốn, thì Eng Breaking vẫn xứng đáng để bạn dành ra chút ít thời gian mà không thấy chán nản khi học.

Đây chủ yếu là khóa học qua audio, mặc dù cũng có giáo trình đi kèm theo ghi nội dung của tất cả các file audio. Có lẽ người thiết kế khóa học này cũng muốn tập trung vào cả cách viết nữa, để người học không chỉ học nghe, nói mà còn biết được cả ngữ pháp. Tuy thế, bất kể lý do là gì, hành động này cũng rất tốt khi hướng người đọc tới việc sử dụng toàn bộ các kỹ năng trong lúc học tiếng Anh. Và quả đúng là không có nhiều khóa học mà người học có thể viết đúng như những gì họ hiểu được.

Liệu Eng Breaking có thực sự hiệu quả?

Vì khóa học này khá khác so với các phương pháp khóa học khác, nên tôi sẽ đi vào từng kỹ thuật cốt lõi của khóa học này để giải mã xem chúng chính xác là gì và cách sử dụng như thế nào.

1. Kỹ Thuật Nghe Ngấm: Tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe Tiếng Anh

Kỹ thuật nghe ngấm là kỹ thuật đầu tiên và tôi thấy khá hay. Thực chất đây là một cách học và lĩnh hội toàn diện bằng cách lắng nghe. Tôi dám chắc là khả năng nghe của nhiều bạn học tiếng Anh khá cũng dựa trên kỹ năng này mà không hề nhận ra.

Đặc điểm của kỹ thuật này là đưa người nghe từ quen dần với ngôn từ tới cảm nhận, hiểu rồi mường tượng diễn biến, cảm xúc nhân vật trong truyện. Điều này nghe khá giống như lúc bạn nghe một ca khúc tiếng Anh nào đó, nhưng với những thứ yêu thích thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn và tự nhiên hơn. Chính vì hiểu được kỹ thuật này giúp ích như thế nào trong quá trình học tiếng Anh nên Mike đã tổng hợp và hướng dẫn chi tiết từng bước để ai cũng có thể áp dụng.

2. Kỹ Thuật Nói Đuổi: Luyện tai nhạy, miệng dẻo và nói tiếng Anh trôi chảy chỉ sau 1 tháng

Đây là những gì tôi thấy hay nhất của khóa học, và chắc chắn bạn sẽ nghe thấy nó nhiều nhất. Thay vì nghe giáo viên nói nguyên cả một câu rồi sau đó nhắc lại, Mike phát triển phương pháp nói lặp lại và đuổi theo tốc độ của người nói.tiếng Anh giao tiếp

Thực chất kỹ thuật nói đuổi chính là phương pháp Shadowing mà tôi cũng tin là bạn đã nghe ở đâu đó rồi.

Nhưng điều đáng kể ở đây là phương pháp này chưa được áp dụng nhiều bởi nó có một nhược điểm là cần có audio ở 2 tốc độ khác nhau. Và Mike đã khắc phục được điều này ở Eng Breaking.

Cùng với ý nghĩ đó, tất nhiên đây không phải là thứ bạn chỉ áp dụng trong một thời gian ngắn; kỹ thuật nói đuổi sẽ là một khởi đầu tuyệt vời trên con đường thành thạo bất kỳ ngôn ngữ nào.

3. Kỹ Thuật Phản Xạ Đa Chiều: Luyện giao tiếp cùng trợ lý ảo người Mỹ hàng ngày

Thay vì chỉ có nghe và nói theo một cách thụ động, người học sẽ được tương tác bằng cách trả lời các câu hỏi trong bản audio Q&A (Questions and Answers). Cho đến nay, phương pháp này đã được công nhận là phương pháp luyện giao tiếp vô cùng hiệu quả.

Bằng cách kết hợp cả 2 kỹ thuật nghe ngấm và nói đuổi ở đoạn hội thoại và story, khi đến với Q&A, người học phải trả lời nhanh nhất có thể. Chính vì thế kỹ thuật phản xạ đa chiều này sẽ tập cho bạn suy nghĩ bằng tiếng Anh để có thể bật ra câu trả lời bằng tiếng Anh ngay lập tức.

tiếng Anh giao tiếp

Điều thú vị ở Eng Breaking là ngay từ đầu mỗi bài học, bạn cũng phải tham gia vào những chuyện đang xảy ra trong bài. Bạn không thể chỉ bật bài nghe lên rồi ngồi tựa lưng vào ghế một cách thoải mái, để mặc bài nghe trôi đi như thế. Với mỗi một bài học, bạn cần thực sự tập trung để biết chuyện gì đang diễn ra, thì sau đó bạn mới có thể trả lời đúng các câu hỏi của người trợ lý ảo.

Hiện tại tôi vẫn đã và đang áp dụng 3 kỹ thuật này, và tôi cũng biết nhiều người khác cũng đang áp dụng chúng (một trong những người bạn của tôi đã áp dụng các kỹ thuật này đến ngôn ngữ thứ tư mà anh ấy đang theo học!) và trên tất cả, thì cả 2 kỹ thuật này đã được nhiều người phản hồi là có vẻ thực sự hiệu quả. Điều này cũng đúng bởi cả 3 kỹ thuật được gói gọn trong 1 – 2 tiếng học mỗi ngày, sẽ rất ngạc nhiên khi nó lại không có tác dụng.

Giá của bộ Eng Breaking thế nào?

Khóa học này nằm trong khung giá thấp hơn trung bình, rất hợp lý và có thể coi là rất rẻ, nhưng sau đó những thứ bạn nhận được sau có còn hơn cả mong đợi ở một khóa học bằng audio. Cũng sẽ có những ý kiến cho rằng một khóa học bằng audio không xứng với mức giá đó, nhưng chắc chắn Eng Breaking không phải như thế. Số tiền bạn bỏ ra ở đây là những kỹ thuật, cách tính khoa học giúp bộ não của bạn được học điều mới.

Hơn nữa, các khóa học hiện nay đều chỉ bán mỗi bộ đĩa, có thể có bản text đi kèm; nhưng Eng Breaking không chỉ có đĩa mà còn kèm cả giáo trình, checklist hướng dẫn cách học, bản mục tiêu và còn cả thẻ bảo hành. Bạn chắc chắn sẽ thấy yên tâm hơn khi mua một thứ gì đó được đảm bảo như vậy.

tiếng Anh giao tiếp

Tất nhiên bạn có thể tham gia khóa học khác, hoặc tiếp tục gắn bó với những thứ bạn học được ở trường…nhưng tính đến nay, nếu các phương pháp đó đã không đem lại hiệu quả gì cho bạn thì giờ cũng không. Và nếu bạn thấy rằng mình cần một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh, thì đây chắc chắn là một món hời tốt nhất cho tất cả những gì mà bạn mong muốn nhận được.

Một điểm nữa cần xem xét là bạn học được bao nhiêu lối diễn đạt từ khóa học này. Giá trị của một khóa học ngôn ngữ chắc chắn phải đề cập đến việc bạn thực sự học được bao nhiêu từ vựng và câu nói trong đó. Và những gì tôi nhận thấy ở đây là: Eng Breaking không chỉ cung cấp những từ lóng, thành ngữ thông dụng mà người học còn biết cách sử dụng chúng trong giao tiếp ra sao.

Suy cho cùng chúng ta tự học tiếng Anh là để có thể nói được và giao tiếp trôi chảy, vì thế khóa học này chủ yếu dạy cho người học những lối nói mà người bản ngữ thực sự hay sử dụng nhất, và đưa chúng vào các tình huống giao tiếp cụ thể nên người học rất dễ ghi nhớ và áp dụng.

Nếu bạn ngại hoặc không có thời gian đi đến các trung tâm, và cũng đang tìm kiếm một khóa học không quá đắt tiền nhưng vẫn giúp bạn có thể giao tiếp được như bạn mong muốn thì đây là khóa học dành cho bạn.

Tổng kết

Đúng như tên gọi thì Eng Breaking giúp bạn “phá băng” rào cản, trở ngại của những người mới học hay những người đã loay hoay tìm nhiều cách mà không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh. Khóa học này là một phương thức tuyệt vời để bắt đầu học tiếng Anh. Các phương pháp được đươc sử dụng trong này có lẽ sẽ giúp bạn tìm được cách mà bạn chưa từng học trước đây. Trọng tâm chủ yếu của Eng Breaking là làm thế nào để bắt đầu hòa mình vào ngôn ngữ và hiểu hơn một chút về cách giao tiếp trong các tình huống hàng ngày.

tiếng Anh giao tiếp

Cuốn “Kế hoạch hành động”

Tuy nhiên, chính vì Eng Breaking chủ yếu dành cho những bạn ở beginner nên có một số bạn phản hồi lại là nó quá dễ. Do tính chất chủ yếu là audio nên nó cũng không phải đặc biệt thích hợp cho trẻ em.

Trong khi khóa học này không chỉ nhắm đến những người mới tiếp cận với tiếng Anh, mà rõ ràng có nhiều thứ hơn được khám phá ở đây, thì Eng Breaking không dành cho người nào muốn trở nên lưu loát trôi chảy một ngôn ngữ ngay lập tức vào cuối khóa học. Mặt khác, đây không phải chỉ là một chương trình quảng cáo của nhà sản xuất, và nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình truyền cảm hứng cho bạn trong việc học tiếng Anh sao cho hiệu quả, thì đây chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

 • Rất tốt cho người mới học.
 • Có thể cài vào cả điện thoại và máy nghe nhạc.
 • Thời gian học linh hoạt.
 • Giá cả hợp lý, có thể nói khá là rẻ.
 • Nhiều thành ngữ và từ lóng, câu giao tiếp thực của người bản xứ.

Nhược điểm

 • Có thể hơi chậm đối với một vài bạn trình độ beginner.
 • Nội dung khá dễ nên có thể tạo tâm lý chủ quan.

Tham khảo: X3English

Nếu bạn thấy hay, chia sẻ ngay trên facebook nhé! →
84 comments
Phương Trang - 21/02/2017

Học có tốt thực sự không, mình chưa học tiếng Anh kiểu này bao giờ cả!!!

Reply
  Thanh Mẫn - 21/02/2017

  Bộ này rất tốt để học giao tiếp. Eng Breaking dạy người học ngôn ngữ thực sự mà người bản ngữ hay dùng trong giao tiếp hàng ngày.

  Hơn nữa, bộ này rất dễ nghe, đặc biệt ở bản đọc chậm, bạn có thể nghe rõ cách họ phát âm, đầy đủ cả âm đuôi.

  Quan trọng nhất là 3 kỹ thuật họ đưa ra, tôi thấy rất hữu ích và rất dễ áp dụng, và có thể sử dụng lâu dài nữa.

  Reply
  nhung nguyen - 07/07/2017

  Bạn ơi có thể tải hình ảnh bài 1 bao gồm bài học bài đọc , từ vựng, và bản dịch cho mình tham khảo được k? Cảm ơn bạn.

  Reply
  Thanh Mẫn - 04/12/2017

  Xin lỗi bạn, mình không thể tải cho bạn được vì bộ Eng Breaking này họ có ghi bản quyền. Và theo như mình được biết thì hiện tại họ đã có tài khoản học trực tuyến rồi.
  Thân mến.

  Reply
  luunam - 08/03/2018

  học sinh cấp hai cũng biết ít nhiều tiếng anh thì có nên học bộ này được không ạ??

  Reply
  Toanthanhdang - 24/10/2017

  Chào Thanh Mẫn !

  Mình đã học gần xong ROSETTA STONE, vậy khi học xong mình có cần học ENG BREAKING nữa không ?
  Hay khỏi cần, vì cũng tương đương rồi ?
  Nhưng nếu khỏi cần thì mình nên học thêm phần mềm nào đẻ nâng cao, mong được chỉ dẫn !

  Thân ái !

  Reply
  Thanh Mẫn - 04/12/2017

  Bạn có thể học thêm Eng Breaking vì bộ EB có 12 chủ đề thành những cuộc hội thoại liền mạch, bạn sẽ dễ hình dung thực tế hơn.

  Phần mềm Rosetta Stone có rất nhiều phần nên không biết bạn đã học đến phần nào?

  Bạn đã tự tin giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh chưa? Nếu rồi thì bạn hãy xác định mục đích học tiếp theo là gì, như vậy tôi mới có thể tư vấn được cho bạn.

  Thân mến!

  Reply
  Trần Mỹ Nhung - 22/08/2018

  máy tính em ko có ổ đĩa thì làm thế nào để xem ạk

  Reply
  Phạm Duy Khánh - 30/09/2018

  Dạ bộ này mua bao nhiêu và mua như thế nào ạ?

  Reply
  Đinh Quang Xuân Sang - 08/11/2018

  Chào bạn,
  Mình đã mua bộ này về học nhưng lại không có thời gian để học, mình sẽ nhượng lai với giá rẻ(giá gốc là 490k). Có đầy đủ sách, đĩa và cuốn kế hoạch hành động luôn. Nếu bạn còn có nhu cầu muốn học thì gửi mail cho mình nhé,

  Reply
  Chi - 08/11/2018

  mail bạn là gì?

  Reply
  Lan - 25/11/2018

  Mình muốn mua bạn ơi. Bạn để lại bn

  Reply
  Linh - 03/12/2018

  M học xong rồi nên là muốn để lại nhé. 180k :))

  Reply
  Mai Le - 05/12/2018

  Bạn ơi mình muốn mua, có thể liên hệ với bạn bằng cách nào???

  Reply
  Mai Le - 05/12/2018

  @Linh ơi, cho mình sđt hoặc địa chỉ email để liên hệ mua lại nhé. Giá 180k./ có đủ bộ sách, đĩa và cuốn kế hoạch hành động không??

  Reply
  Nhung - 12/10/2018

  Học sinh cấp 2 có học được bộ này ko ạ

  Reply
  Trang - 20/09/2017

  Bạn cho mk hỏi nếu mk k có vốn từ vựng thì hk cái này có hiểu đc k

  Reply
  Thanh Mẫn - 04/12/2017

  Hoàn toàn được bạn ạ vì họ có bản dịch, và không hiểu thì bạn có thể gọi cho họ nhờ tư vấn.

  Reply
  KIM THU - 17/06/2018

  MÌNH MUỐN BÁN LẠI BỘ NÀY MUA 490K BÁN LẠI GIÁ TÙY NGƯỜI MUA

  Reply
  Hậu - 14/09/2018

  giá ntn ban??

  Reply
  Mymy - 24/09/2018

  Còn bn nữa hk bn

  Reply
  Kim - 22/10/2018

  Cho mình hỏi là nếu mình đăng kí mua bộ này rồi thì khi nào mình học cũng được hay là sau 3 tháng thì mình không thể học được nữa?

  Reply
Mai Anh - 21/02/2017

.

Reply
trà - 27/02/2017

liên hệ mình 01214577905 mình muốn được tư vấn

Reply
  Thanh Mẫn - 28/02/2017

  Bạn ơi, bạn liên hệ vào số hotline của họ nhé: 0904.531.499
  Hoặc bạn gửi vào email này nhờ họ tư vấn: support@x3english.com

  Reply
phan van quan - 28/04/2017

Sách có bán tại nhà sách ở da nang ko chị

Reply
  Thanh Mẫn - 10/05/2017

  Trước tiên cho mình xin lỗi bạn vì bây giờ mới reply lại cho bạn được.

  Bộ sách này là đặt hàng online bạn ạ, họ sẽ vận chuyển đến cho bạn. Nay mình mới lên xem thì thấy số hotline của họ thay đổi rồi.

  Bạn gọi vào đây để được tư vấn nhé: 0473.055.899

  Reply
Quỳnh Anh - 10/05/2017

Quyển này chỉ luyện nói thôi ạ ????

Reply
  Thanh Mẫn - 11/05/2017

  Bộ này luyện giao tiếp bạn ạ, mình thấy là luyện cả nghe và nói ấy. Quan trọng nhất khi học ngoại ngữ là giao tiếp được mà. Bạn nói tốt, phát âm đúng thì mới nghe chính xác được.

  Reply
ngohuyen - 15/05/2017

Eng Breaking có cung cấp từ vựng không ạ?

Reply
  Thanh Mẫn - 18/05/2017

  Có bạn ạ. Bộ này có cung cấp từ vựng, nhiều từ lóng mà người bản địa dùng trong giao tiếp thông thường ấy.

  Reply
Truong Nha - 03/06/2017

Bộ này có ngữ pháp không ? Hay chỉ Nghe nói thôi ạ?

Reply
  Thanh Mẫn - 07/06/2017

  Bộ này nghe nói là chính bạn ạ, có ngữ pháp mà ở dạng đơn giản và cơ bản.

  Reply
Nguyễn Thủy - 12/06/2017

Liên hệ 0934.636699 mình muốn đc tư vấn

Reply
  Thanh Mẫn - 22/08/2017

  Trước tiên cho mình xin lỗi bạn vì bây giờ mới reply lại cho bạn được.

  Bạn gọi vào đây để được tư vấn nhé: 0473.055.899

  Reply
Tuyết - 12/06/2017

Em đã nhận được bộ này rồi vào ngày 12/6 thế khi nào em mới có email bản dịch để học ạ ? Email được gửi vào ngay ngày mình nhận hay là hôm sao mình mới nhận thế chị ?

Reply
  Thanh - 19/06/2017

  Bạn mua bộ này học thấy sao bạn? Mình cũng đang muốn học mà chưa biết phải học thế nào cho hiệu quả. Mình đã đi làm và khá ít thời gian để học.

  Reply
  Thanh Mẫn - 22/08/2017

  Trước tiên cho mình xin lỗi bạn vì bây giờ mới reply lại cho bạn được.

  Bạn gọi vào đây để được tư vấn nhé: 0473.055.899

  Reply
  THƯ - 28/03/2018

  Mình hiện tại học cũng tạm phải nói là biết nói nhưng k dám nói vì ngại và k biết phải nói gì và câu từ k nhiều k hay khi trả lời chỉ trả lời khá đơn giản ngắn gọn. Nền tảng thì k vững lắm nghe thì ngang B1 còn yếu thì học khóa này có thích hợp k ạ . Vì mình cũng học về tiếng anh…

  Reply
  vi - 20/09/2017

  bạn đã học bộ này rồi ạ, học được chứ bn .

  Reply
Sony - 04/07/2017

Thanh toán trước hay sau khi nhận hàng ạ? Và thanh toán bằng hình thức nào ạ?

Reply
  Thanh Mẫn - 22/08/2017

  Trước tiên cho mình xin lỗi bạn vì bây giờ mới reply lại cho bạn được.

  Bạn gọi vào đây để được tư vấn nhé: 0473.055.899

  Reply
nguyên - 09/07/2017

cho mình hỏi giá một bộ là bao nhiêu í nhỉ?

Reply
  Thanh Mẫn - 22/08/2017

  Trước tiên cho mình xin lỗi bạn vì bây giờ mới reply lại cho bạn được.
  Theo như trang web là 490k bạn ạ. Bạn tham khảo ở đây nhé: http://engbreaking.com/

  Reply
Quan - 12/07/2017

Rất tốt. Mình đã học dc 2 tháng rồi .Mình đã nói tiếng Anh tốt hơn nhiều rồi . Cảm ơn engbreaking . Cảm ơn trung tâm đã giúp một đứa ko biết gì về English như mình trở thành một đứa đã biết kha khá về tiếng Anh.

Reply
  Thanh Mẫn - 22/08/2017

  Trước tiên cho mình xin lỗi bạn vì bây giờ mới reply lại cho bạn được.
  Chúc mừng bạn, tôi rất vui khi đọc được những dòng chia sẻ này của bạn. Bạn hãy tiếp tục đạt tới thành công nhé!

  Reply
  vi - 20/09/2017

  bài đầu tiên có dễ nghe cho người k biết gì về tiếng anh không ban?

  Reply
  Thanh Mẫn - 04/12/2017

  Dễ lắm bạn ạ. Bài đầu tiên là về giới thiệu bản thân. Đó là bài cơ bản nhất trong tiếng Anh rồi. Họ cũng có bản dịch nên bạn không cần lo.

  Reply
Lam - 28/07/2017

mình bị mất gốc tiếng Anh thì học bộ này có được không?

Reply
  Thanh Mẫn - 22/08/2017

  Trước tiên cho mình xin lỗi bạn vì bây giờ mới reply lại cho bạn được.
  Có bạn ạ, bạn tham khảo ở đây nhé: http://engbreaking.com/

  Reply
Le thi ngoc nguyen - 08/08/2017

Cho hoi minh duoc biet co khoa hoc ulni pronun co khac gi voi eng breaking trong x3.english

Reply
  Thanh Mẫn - 22/08/2017

  Trước tiên cho mình xin lỗi bạn vì bây giờ mới reply lại cho bạn được.
  Có bạn ạ, đấy là khóa dạy phát âm. Sau khi học EB thì bạn sẽ được dạy kỹ hơn về phát âm. Phát âm chuẩn sẽ nâng cao khả năng nghe và nói của bạn lên rất nhiều.

  Reply
lên võ - 08/08/2017

cho mình hỏi với.sau khi học xong bộ này rồi, trung tâm có hỗ trợ thêm hay là tư vấn lộ trình khác tự học để nâng cao khả năng tiếng anh ko ạ.

Reply
  Thanh Mẫn - 22/08/2017

  Trước tiên cho mình xin lỗi bạn vì bây giờ mới reply lại cho bạn được.
  Có bạn ạ, bạn tham khảo ở đây nhé: http://engbreaking.com/
  Bên trung tâm đã ra khóa phát âm sau khóa EB rồi đó bạn.

  Reply
Sin - 10/08/2017

Cho mình hỏi xíu ạ. Với một người vốn từ vựng gần như không có, ngữ pháp cơ bản không nắm chắc như mình. Như một người vừa mới làm quen với tiếng anh thì có học được không? Bộ giáo trình này có cung cấp từ vựng và ngữ pháp không ạ?

Reply
  Thanh Mẫn - 22/08/2017

  Trước tiên cho mình xin lỗi bạn vì bây giờ mới reply lại cho bạn được.
  Bộ sách này có cung cấp ngữ pháp căn bản nhất bạn nhé!
  Bạn tham khảo ở đây nhé: http://engbreaking.com/

  Reply
nhung - 11/08/2017

mình bị mất căn bản tiếng anh, có thể học bộ này được không nhỉ??

Reply
  Thanh Mẫn - 22/08/2017

  Trước tiên cho mình xin lỗi bạn vì bây giờ mới reply lại cho bạn được.
  Có bạn ạ, bạn tham khảo ở đây nhé: http://engbreaking.com/

  Reply
tú anh - 27/10/2017

hiện tại mình đã mua bộ sách này . ngưng bao giờ mới có bản dịch ạ

Reply
  Thanh Mẫn - 04/12/2017

  Mình được biết hiện họ đã tích hợp bản dịch trên tài khoản học online rồi, mà khi mua bộ sách là bạn có luôn tài khoản học. Nếu có gì khó khăn bạn hãy liên hệ với họ xem.

  Reply
Trung Nhan - 17/12/2017

Cho mình hỏi link học trực tuyến của engbreaking là gì vậy

Reply
  Thanh Mẫn - 12/03/2018

  Bạn liên hệ với bên X3English để có tài khoản học trực tuyến nhé

  Reply
Ngoc Duong - 04/01/2018

Bạn nào ở tp.hcm muốn mua bộ engbreaking có thể liên hệ mình nha. Mình có 1 bộ muốn bán.
Sđt/Fb: 0907176792

Reply
  Quỳnh - 03/03/2018

  Bạn bán chưa , mà sao lại bán vậy ạ , bạn thấy nó okay k ?

  Reply
Nguyễn Phương Linh - 07/01/2018

bạn ơi để mua bộ eng breaking này phải làm thế nào vậy, mk vẫn chưa rõ lắm

Reply
Hà Vi - 21/01/2018

cho em hỏi , em chuẩn bị lên lớp 10 thì có thích hợp học eng breaking không ạ. phần từ vựng của em hơi ít , ngữ pháp tạm ổn với cả em rất yếu phần nghe

Reply
  Thanh Mẫn - 12/03/2018

  Được em nhé, vì bộ này chủ yếu luyện giao tiếp nghe – nói mà. Luyện bộ này trình nghe, nói của em sẽ lên rất nhiều

  Reply
Trang nguyễn - 16/03/2018

Mk học tiếng anh kiểu nước đổ lá khoai ấy .mk học chương trình này liệu có phù hợp ko bạn , ngữ pháp mk thuộc kiểu ko biết j luôn ấy .

Reply
  Thanh Mẫn - 17/03/2018

  Được bạn ơi. Bạn chưa học được do phương pháp chưa đúng thôi. Bộ này luyện giao tiếp cho những người mới bắt đầu, người mất gốc như bạn.
  Bộ này có hướng dẫn chi tiết số lần luyện và luyện từng bước như thế nào. Bạn chỉ cần nghiêm túc, chăm chỉ luyện theo thôi.

  Reply
nhi - 19/03/2018

cho em hỏi phần mềm này có dành cho học sinh cấp 2 ở nông thôn không ạ

Reply
  Thanh Mẫn - 29/03/2018

  Được nhé em ơi, ai cũng có thể học được hết.

  Reply
- 21/03/2018

Trong bộ này có hướng dẫn cách nắm bắt hay chìa khoá hoặc quy tắc để bắt chước k hay chỉ đơn giản là người học cứ thế bắt chước theo bài nói thôi bạn ơi?

Reply
  Thanh Mẫn - 29/03/2018

  Bạn được học 3 kỹ thuật chính : nghe, nói, phản xạ luôn. Bạn sẽ biết giao tiếp chứ không đơn thuần chỉ là bắt chước đâu.

  Reply
Rosie - 09/04/2018

Trình độ toeic 670 nhưng muốn phát triển nghe mà học khóa này có bị dễ quá mà dẫn tới nhàm chán k

Reply
Triệu Kiên - 26/04/2018

Cho hỏi eng breaking này có giúp nâng cao trình độ viết, làm bài tập như ở trường không vậy?

Reply
Đỗ Kim Trang - 05/06/2018

Hiện tại mình đang theo học IELTS band 6.5 – 7.5 liệu Eng Breaking có phù hợp với mình nữa không ạ?

Reply
Thuy - 18/07/2018

Mình mua dùng đc nửa tháng r bạn nào muốn dùng chung thì nt cho mk: 0982346598 chỉ 100k chọn bộ
Thấy dùng cũng khá hay

Reply
Nguyễn Lê Diệu Chi - 21/08/2018

Cho em hỏi học xong bộ này thì phần giao tiếp (nghe + nói) có thể tăng lên được đến mức độ nào ạ. Chị có thể quy ra IELTS nghe + nói giúp em không ạ. Và sau khi em mua bộ này có thể tìm chị để tư vấn cách học nếu như em không theo kịp hoặc học sai cách không ạ.

Reply
Trần Mỹ Nhung - 22/08/2018

nếu dùng tài khoản học trực tuyến thì có cần mua bộ này nữa ko ạk

Reply
yến - 03/09/2018

mình mua bộ sách này nhưng mới dùng có 2 tuần vì mình bận không học được nên muốn pass lại giá chưa bằng 1 nửa đâu ạ liên hệ 0982346598

Reply
ngọc thơm - 07/10/2018

mình muốn học cả kĩ năng viết thì có được không nhở

Reply
Quỳnh - 08/10/2018

Tài khoản này sử dụng được bao lâu ?

Reply
Nhi - 03/12/2018

15 tuổi học đc ko

Reply
Click here to add a comment

Leave a comment: